Bí quyết tăng thu nhập cho dân văn phòng

Một số loại hình bất động sản mới ra đời như: Căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng, khu căn hộ văn phòng officetel Sky Center, khu nhà phố thương

1. Làm nội dung cho trang cá nhân

Mạng internet càng phát triển thì việc cạnh tranh giữa các mạng xã hội ngày một khốc liệt. Những website, trang xã hội có thông tin chất lượng cao thì được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, ngược lại website kém chất lượng sẽ bị đào thải không thương tiếc.

Chỉ cần có “máu” kinh doanh và hiểu biết sâu về lĩnh vực bạn yêu thích là bạn có thể bắt đầu viết nội dung chia sẻ trên trang cộng đồng như: Blog, facebook cá nhân… Nếu những nội dung bạn viết thật sự cung cấp thông tin hữu ích và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng về sản phẩm mà bạn chia sẻ thì chỉ sau một thời gian, bạn sẽ kiếm được tiền nhờ cho thuê đặt quảng cáo trong blog và nhận hoa hồng cho mỗi lượt nhấn vào xem quảng cáo đó.

Ngoài ra, mục đích cuối cùng của việc viết nội dung cho trang mạng xã hội là để bán hàng. Vậy, hãy chọn bán sản phẩm mà mình có nhiều kiến thức, đam mê và biết rõ nơi để lấy nguồn hàng. Hãy sử dụng tất cả các website chuyên mua bán online như: Vật giá, mua chung, ebay… để cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, trong thời gian đầu bạn nên đầu tư để chạy quảng cáo trên các kênh như: Facebook, google adwords…
2. Dạy học online

Đừng nghĩ bạn phải tốt nghiệp khoa Sư phạm hay từng là một giáo viên đứng lớp với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đi dạy được. Chỉ cần bạn có kỹ năng chuyên môn nhất định trong công việc đang làm như: Kế toán, lập trình viên, viết bài… và cộng với mong muốn chia sẻ kiến thức của mình với mọi người là bạn có thể bắt đầu ngay công việc này rồi đấy.

Có hai cách để bạn lựa chọn, thứ nhất là một “giáo viên” hay người chia sẻ thông tin độc lập tức. Bạn sẽ lập tài khoản youtube, facebook cá nhân + quay video chia sẻ kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và sẽ kiếm được tiền nhờ số người truy cập vào trang xã hội đó. Nội dung “chất”, bạn càng kiếm được nhiều lượt người xem và thu được nhiều tiền.

Cách thứ hai là tham gia vào trung tâm dạy online. Ví dụ: bạn giỏi tiếng anh thì đăng ký làm giáo viên dạy online cho trung tâm Apax English, nếu bạn có kỹ năng về kế toán giói có thể đăng ký vào các trung tâm đào tạo kế toán, kiểm toán thực hành để dạy cho các bạn sinh viên mới ra trường hiểu cách vận hành của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp làm việc như thế nào…
3. Cho thuê nhà

Có thể đây không còn là hình thức mới mẻ nhưng trong những năm trở lại đây, việc cho thuê nhà đã được nâng tầm lên thành nhiều loại hình mới, đa dạng, thuận tiện hơn cho cả người thuê lẫn chủ nhà.

Một số hình thức cho thuê mới rất thịnh hành và phát triển đó là: Cho thuê dài ngày và cho thuê ngắn ngày (hay còn gọi là Homestay). Với loại hình này bạn không cần cho thuê nhà toàn thời gian mà có thể tận dụng bất kỳ thời gian trống nào, bạn không cần dùng đến để cho thuê. Thời gian cho thuê: từ 1 ngày đến vài tuần tùy theo khả năng của chủ nhà. Đối tượng khách hàng: Khách du lịch hoặc người đi công tác kết hợp nghỉ dưỡng. Lợi nhuận của hình thức cho thuê này lớn hơn nhiều lần so với hình thức cũ do thời gian thuê nhà tính theo ngày.

Một số loại hình bất động sản mới ra đời như: Căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng, khu căn hộ văn phòng officetel Sky Center, khu nhà phố thương mại Shophouse (nơi vừa để ở, vừa buôn bán nằm trong các khu đô thị lớn)… có nhiều chính sách ưu đãi cho vay mua nhà lên đến 70% giá trị căn hộ cũng là một kênh đầu tư hứa hẹn sẽ thu về lợi nhuận lớn nếu bạn thực sự chịu đầu tư công sức và học hỏi cách cho thuê và trao đổi mua bán nhà ở từ những người đi trước.

Ngoài ra, nếu căn hộ của bạn không có mặt tiền đẹp, nằm trong ngõ ngách thì vẫn có thể sửa sang lại để cho thuê làm sàn tập cho các nhóm nhảy, các câu lạc bộ sinh hoạt nghệ thuật, lớp học… Hình thức này được tính theo giờ hoặc từng buổi tập. Ưu điểm là tận dụng được tối đa công suất sử dụng của căn phòng, càng có nhiều lớp học thì chủ nhà càng kiếm được nhiều lợi nhuận và ít phải lo lắng về an ninh do khách thuê không nghỉ lại qua đêm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *