Mẹo phong thủy nhà ở giúp vợ chồng hiếm muộn sớm có con nhất

Khi thiết kế phòng ngủ, bạn cần lưu ý thiết kế không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Bạn nên thiết kế cửa ra vào rộng và không bị che chắn bởi

Chào đón những thiên thần nhỏ ra đời là niềm mong ước và niềm hạnh phúc của bất kì cặp vợ chồng nào. Đối với những vợ chồng hiếm muộn con cái, hãy thực hiện những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nhà ở. Dưới đây là một vài nguyên tắc đầy hữu ích về phong thủy phòng ngủ giúp các cặp vợ chồng sớm có em bé.
Thiết kế kết cấu cửa thoáng đãng

Khi thiết kế phòng ngủ, bạn cần lưu ý thiết kế không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Bạn nên thiết kế cửa ra vào rộng và không bị che chắn bởi các vật dụng. Đây là yếu tố quan trọng giúp hút các nguồn năng lượng tốt vào trong phòng. Bên cạnh đó, với một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng sẽ giúp môt trường không khí trong lành, sức khỏe bạn được nâng cao và khả năng thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.
Lựa chọn vị trí đặt giường phù hợp

Theo quan niệm phong thủy, đặt giường đúng vị trí và hợp mệnh rất quan trọng. Trước khi lựa chọn hướng và vị trí đặt giường, bạn nên xem xét kĩ lưỡng các hướng nhân duyên của cả vợ và chồng. Đối với người vợ, muốn giữ được thai nhi thì giường ngủ phải chắc chắn. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước.
Màu sắc phong thủy phòng ngủ

Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn về con cái, khi trang trí phòng ngủ, bạn nên chọn tông màu sắc sáng như màu xanh lá cây, màu vàng nắng hay màu vàng da cam. Đây là những gam màu tượng trưng cho nguồn năng lượng của trẻ em, giúp đẩy lùi mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Tuy vậy, bạn cũng cần thông minh trong việc kết hợp màu sắc, tránh lạm dụng quá nhiều làm mất không gian thẩm mỹ của căn phòng.
Bài trí nội thất phòng ngủ

Căn phòng có thể trưng bày thêm những đồ vật với các hình vuông, tròn, hồ lô, tranh có hình trái bầu, một vật phẩm hình quả trứng, quả lựu, một số loại động vật nhỏ cũng có thể tăng khả năng mang thai của nữ chủ phòng sẽ cao hơn. Mặt khác, bạn cũng có thể đặt cá biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở như: Tượng thỏ, voi bởi theo phong thủy đây là hai con vật có sự sản sinh, sinh sôi tốt nhất. Đồng thời, các đồ vật biểu trưng cho tình yêu, kỷ niệm của vợ chồng sẽ giúp tình cảm trở nên gần gũi hơn.
Những lưu ý cần tránh

Để quá trình thụ thai và khả năng mang thai được diễn ra thuận tiện thì các cặp vợ chồng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Tránh và không nên dọn dẹp gầm giường.
Không đặt bàn thờ hoặc bố trí nhà để xe dưới phòng ngủ.
Không nên xây nhà vệ sinh trên phòng ngủ bởi chứa nguồn năng lượng tiêu cực.
Không đặt đồ điện tử như điện thoại, tivi, máy tính ở đầu giường.
Tránh sử dụng những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng.
Không ngủ dưới quạt trần bởi sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *